Hỏi vui đầu tuần ?

Mẹ có nhớ khoảnh khắc khi biết mình có em bé không? Ai là người đầu tiên mẹ thông báo có thai? Để theAsianparent xem các mẹ có giống nhau không nè! ???

Hỏi vui đầu tuần ?
414 Các câu trả lời

cưới về lâu có bầu ..chạy chữa ..ai chi đâu uống đó cũng k thấy con về ..buồn lắm .....1 ngay mưa gió ....cả gđ đu đám cưới. ..e ở nhà canh nhà . đợt trước mua que nhiều ....buồn mang que đi thử ...ai ngờ 2 vạch ...đứng k nổi trên đôi chân cua mình mà khóc nức nở 😊😊😊nhanh quá ..mới đó mà con đã dk 16 tháng r