Hỏi vui đầu tuần ?

Mẹ có nhớ khoảnh khắc khi biết mình có em bé không? Ai là người đầu tiên mẹ thông báo có thai? Để theAsianparent xem các mẹ có giống nhau không nè! ???

Hỏi vui đầu tuần ?
414 Các câu trả lời

cưới về 1 năm .. đi đâu ai cũng hỏi. tròn 1 năm kỉ niệm ngày cưới thì biết mình dính bầu... ❤❤❤❤hạnh phúc vô bờ, cầm que trên tay mà run bần bật.. thử thêm 1 que nữa.. báo cho a ck.. a ck nói bình tĩnh... vì thử buổi trưa chưa biết có đúng k . nên để sáng mai thử lại. trời cảm giác thao thức , lo lắng k ngủ dc , mong sáng dậy thử que lại.. mà tức tiểu quá, 1h30p sáng dậy thử lên 2 v mới yên tâm ngủ 1 giấc .yêu con.. cầu mong con bình an và khỏe mạnh trong bụng mẹ...❤❤❤❤❤👪👪👪👪