siêu âm 4D

Cục cưng của e nè mấy mom ơi!!!! Lần đầu tiên được xem mặt con đó!!! E vui quá tr luôn!

siêu âm 4D
60 Các câu trả lời

Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam

hôm nay cũng đi thăm con 20w mà trâu đực nhà e cứ lấy tay che , bác sĩ vỗ bụng mấy cái nó vẫn k cho xem mặt mom ạ

bé dễ thương wa.minh cũng đang ngóng nhìn mặt con đay.

Bn tuần vậy mom em dx 37w r mà chưa dx thấy bé lần nào ak

4y ago

E mới 23 tuần 2 ngày hà mà xem dc r đó mom!

Chúc mừng mom nha. "Trộm vía" cục cưng mũi cao ghê❤

4y ago

Cảm ơn ạ!!!! Vk ck e mũi đều k cao lắm mà bé mũi cao nên mừng lắm luôn ạ!!!

Chúc mừng m nè Sống mũi con cao qtqđ nhìn ghét ghê

4y ago

E thì k thấy cằm luôn mà bé được vậy nên e mừng lắm ạ!!!!😁😁😁

xin vía em bé khoẻ mạnh mũi cao lành lặn ạ❤️❤️

Chúc mừng mom nhé chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh

mũi cao wa ak.. chúc mừng mom hen.hj

bé đc mấy tuần mà nhìn rõ vậy ạ