Bật thông báo để nhận tin HOT!

Bố mẹ sẽ được gì khi bật tính năng "Cho phép nhận thông báo" từ ứng dụng theAsianparent? ? Nhận thông tin Giveaway, cuộc thi, đổi điểm, đấu giá nhanh nhất. Chậm 1 giây thôi là quà vào tay người khác mất rồi ??? ? Cập nhật tính năng mới nhất để tha hồ khám phá siêu ứng dụng làm cha mẹ ? Đọc báo giùm bạn hằng ngày - Nhận bài viết HOT nhất từ theAsianparent Bật thông báo cho ứng dụng theAsianparent ngay nhé bố mẹ ơi!

Bật thông báo để nhận tin HOT!
47 Các câu trả lời

Sao ứng dụng của mình vào cài đặt nó hiện ra như này, kg có tính năng nhận thông báo vậy ad?

Bật rồi mà không khi nào được nhận Thông báo quà😓

Có bật nhưng k thông báo các mini game đâu ad

mong lần sao em kịp vào nhận quà

Mong là lần sau kịp vào nhận quà

4y ago

Đúng rồi đó mom, không bật thông báo là bỏ lỡ nhiều trò chơi hấp dẫn lắm

Mong sẽ có nhìu ctrinh

Bật rồi ad ơi

Đã bật😊

năm trước

đã bật