Hiện tượng thai nhi rung trong bụng mẹ

Khoảnh khắc nào là kỳ diệu với mẹ bầu? Chắc lần đầu cảm nhận thai máy k ít mẹ sẽ thấy xúc động đúng k nè. Những chuyển động đầu tiên của em bé còn được gọi hiện tượng thai nhi rung trong bụng mẹ đó các mom. Tgian cảm nhận đc hiện tượng này ở mỗi bà bầu là khác nhau, có thể sớm là giữa tuần 16 và muộn là tầm 25 tuần của thai kỳ. Bà bầu con thứ 2 trở đi có thể cảm nhận thai máy sớm hơn, có thể mới 14,15 tuần đó các mom. Tgian tốt nhất để mẹ cảm nhận được hiện tượng thai nhi rung trong bụng mẹ khi đang ngồi hay nằm và ở một nơi yên tĩnh

8 Các câu trả lời

Ko chỉ là mh mà ck mh cũn ko thể quên đc cảm xúc khi cùng con trải qa những lần đầu. Lần đầu cảm thấy con di chuyển trong bụng, rồi ck mh vô tình đặt lên và đc con đạp cho 1 cái, lão ta cười khoái chí. Bắt đầu từ đó là mỗi ngày mh đều nằm cử động của con sau khi ăn. Sau đó là những tiếng nấc cụt của con. Mọi thứ thật sự rất vi diệu

Cảm ơn mom chia sẻ.Các mẹ đang bầu đang trông con đạp thì lưu nhe k lại nôn nè.Mỗi e bé sẽ có giờ "quậy" riêng đó các mom. mà đa số vào khung 9 giờ tối và 1 giờ sáng là e bé hoạt động năng nhất, nhiều mẹ đang ngủ mà con đạp là dậy luôn. Sự gia tăng hoạt động này là do lượng đường trong máu của mẹ bầu thay đổi đó các mom

lúc mới cảm nhận được thai máy thích lắm.lúc mới cứ thấy đạp gọi để ck xem thì e bé lại k đạp nữa 🤣

đúng rồi m. Cảm giác thật là yomost luôn 😂

hạnh phúc lắm luôn á m🥰

Cưng lắm Mom ❤

hữu ích m..☺

😍😍