có ai thấy mẹ ck đối xử thiên vị với cháu ngoại và cháu nội ko

Mẹ ck mình đối xử khác han giữa cháu nội và cháu ngoại. Cháu ngoại thì cưng như trứng, nhỏ em dâu ở chung nhà đc bà phụ nhiều. Còn cháu nội thì bỏ cù bơ, em mặt tối với đứa nhỏ mà bà chả gửi lời hỏi thăm. Than với ck thì ck nói em ghen tị các thử, riết chả buồn nói, lên đây chia sẻ với các mom

35 Các câu trả lời

Ngta đối xử kg quá đáng là may mắn rồi. Nhà mình anh em đông mình chưa có bé. nhưng mình thấy cháu đứa được cưng đứa bị nói. vậy là mình xác định số phận con mình sau này luôn. chả cần ai thương tui thương là được.