Mấy chị có ai gặp trường hợp như em không. Gần lễ rồi e xin mẹ ck về bên ngọai 2 hôm về cho mẹ thăm cháu mà mẹ ck e nói về 1 bữa đc rồi về chi 2 bữa dữ vậy tham dữ à. Về nhà mẹ đẻ 2 bữa mà là tham. Nhà nội ngoại chạy xe 20 phút là tới mà tháng về được lần. Lâu lâu nghe mẹ than nhớ cháu mà ứa nước mắt. Đi về ngọai lâu thì không cho nói nhớ cháu trông khi đó bà ngoại nhớ cháu mà nói không được thì đâu có ai hay đâu.

19 Các câu trả lời

Nếu gần vậy M có thể đưa bé về chơi với ngoại mỗi cuối tuần mà. Việc này rất bt. M cứ xin phép nếu mẹ chồng k cho thì M nhờ chồng nc với mẹ chồng mà mình thấy nếu k cho thì cũng kỳ thật. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

4y ago

ck e lại nghe lời mẹ ck lắm C ạ. nói cũng bằng không, e nói thì lại bẢo e lãi nhãi hoài

nhà mình cũng gần giống nhà mom vậy nhưng tuần nào mình đưa cháu về chơi, sáng qua ngoại chiều về nội nè Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh siêu sao, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1047630?d=android&ct=b&share=true

thương 2 mẹ con, mom thử nói với ck rồi nhờ ck nói với mẹ ck xem sao. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

thương mom quá, mom thử nói chuyện với ck r nhờ ck nói với mẹ xem s mom mom ơi bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền mom có thể bỏ ra 3s tym cho bé nhà e 1 ❤ được không ạ, cảm ơn mom nhiều nè😘https://community.theasianparent.com/booth/1047623?d=android&ct=b&share=true

em than với ck 1 tháng về ngọai đc 2 lần nhìu khi chỉ đc 1 lần. thì ck e bảo phận làm dâu còn hơn gì nữa mà tối ngày đòi về nhà mẹ đẻ chơi.

Ngay từ đầu mình về làm dâu cho đến khi con mình hiện tại đc gần 4 tháng, mình chỉ thông báo ngày về ngoại thôi chứ mình không xin

Cần gì phải xin. Thưa mẹ hôm đó con về ngoại mấy hôm. Rồi xong. Tới giờ tới ngay là đi thôi

4y ago

khi về lại bị nói này nói nọ C ạ

chỉ thông báo ko xin là hay nhất, mất công này nọ các mom nhỉ

cứ về rồi bảo bà ngoại nhớ cháu quá rồi ở 2 ngày m

mồm nói chân đi. k cho cũng về