Sao giữa cháu nội và cháu ngoại lại có sự khác biệt lớn vậy ta

13 Các câu trả lời

dr tuy theo gd nữa m oi.. thường thi ngta noi á..cháu nội k dội gì thương... còn cháu ngoại thương dại thương dộc

Vốn dĩ là v mà mom có nhiều người còn phân biệt nam nữ nữa kìa cứ kệ đi mom con mình mình thương mình lo

chỉ cần quan trọng con mh mh thương thôi m, còn cháu ai ai thương thì ko phải việc của mh m ạ

này là tùy mỗi người ak mom, nhà mình thì cháu nào cũng đều đc yêu thương như nhau

tuy gia đình á mom, nhiều người thì nội như ngoại nhiều người thì phân biệt

tại mấy bả tư tưởng cổ hủ, bảo thủ thời kỳ đồ đá thôi

tùy gd thôi m nhà mình thì cháu nào cũng vậy yêu thg như nhau cả

tùy quan niệm mỗi ng ak, gd mình ai cũng như ai

Tùy thôi mom. Nhà mình thì cưng như nhau

nhà mình nội ngoại như nhau ak