ăn dặm

Con e chưa 1 tháng tuổi mà mẹ ck cứ bảo e mua bột gạo sữa gì đó cho cháu ăn. E bảo cháu còn nhỏ quá cho ăn ko đc. Mẹ ck bảo đc, còn nói là thấy cháu bú nhiều quá. E bảo là trẻ còn nhỏ nên bú nhiều ngủ nhiều vậy mới tốt. Các mom nói e phải làm sáo, chứ mỗi lần bế cháu mà nhắc hoài mua cho cháu ăn. Mẹ nói cho cháu ăn khi mới sinh kìa ???

45 Các câu trả lời

Mẹ ck mình lúc mình sinh bé còn ở trong bv sau khi bé ti xong bà lấy nước cho uống mình bảo bs nói 6tháng mới dc uống nước mẹ ạ,bà mua gối cho cháu nằm (gối hơi cao)mình bảo bs khuyên nên nằm khăn mẹ ạ rồi bà cũng muốn cho cháu ăn sớm mình bảo bs nói đường ruột cháu đang yếu nếu ăn sớm có thể nhập viện đấy mẹ ạ.thế là xong mẹ k nói nữa, dc cái mẹ cũng thương con thương cháu nên chìu theo

4y ago

Ck mình cứ bảo nghe theo mẹ đấy, có ck bênh còn đỡ.

Đây mẹ ck mình uống nc tắc là sẽ cho cháu 2-3 giọt uống lúc bé 2th Rồi 3m15d là mua sữa chua cho nó nếm rồi Mình bảo ck nói mẹ đừng cho ăn thế mà mẹ lại bảo cho nếm vài miếng có sao Rồi nó đc 4th đi mua bột ăn dặm thế mà mình bật cái clip trên tik tok nói về bột ăn dặm cho ck xem Hôm sau ck kêu đã đủ tháng đâu mà ăn thế đó Và mình bị cha ck nói : con nó để nó lo cứ mua rồi về nó lại càm ràm nó chửi

mẹ ck cỡ này gặp tui là bay mào trong nửa nốt nhạc rồi. Sống lạc hậu vcl. Bảo dân trí thấp thì lại tự ái. Cho ăn kiểu đó là giết con mình. Bả nói j kệ bả chớ. Muốn theo ý bả thì kêu bả tự đẻ tự nuôi đi. Bả gặp tui là xong fim rồi. Bả dám nói dc 1 lần thì dám chịu nge tui đay nghiến chục lần 😏 thêm thằng ck nhu nhược, ko có chính kiến, bám mẹ. Đủ combo🙃

Mẹ ck m vớ vẩn thiệt chứ con nít mới sinh mà ăn bột j ít nhất cũng 5 tháng rưởi tính hại cháu hay sao á,con nít ăn sớm hư đường ruột mai mốt sao này con biến ăn chậm lớn lại bảo ko pit nuôi, con h chỉ bú và ngủ là tốt nhất cho con,m ns hk dc thì về ngoại đi m chứ mẹ ck m vậy r thêm lão ck bám vấy mẹ thì ôi thôi rồi m

Ít nhất 6 tháng tuổi mới cho ăn bột dặm.mới 1 tháng ăn gì. Mom cẩn thận coi chừng mẹ ck lén mua đút cho bé đó. Còn nhỏ đường ruột yếu. Đi cho ăn tính hại bé hả. Không thì mom nói với chồng. Chồng không nghe. Viện cớ về ngoại chơi đi

4y ago

Kiên quyết đi. Chứ thời nay con nít hay bị đường ruột và bao tử yếu lắm. Chưa đầy tháng mà ăn ảnh hưởng đường ruột. Về sau có hậu quả gì là em bé khổ đó

mk thì 4thag đã mua bột gao cho ăn dặm....mk k mua bột gạo cho ăn ôgba nội nó cũng nấu cháo cho nó ăn à...nấu cháo còn nêm gia vị nua chứ haizz phận lm con bt nói s ........đã v mk noi nhỏ lắm cho uog sua nhiu đi mà k chịu😔😔

Tâm lý các cụ ngày xưa đây mà 🙄 Trước mình chưa đẻ mẹ ck bảo bao giờ đẻ xong con được 2 tháng là đi làm được r, cháu cứ để ông nội trông cho, mà bố ck mình thì lúc nào cũng khướt từ sáng đến tối

4y ago

Đấy cứ nói hồi xưa sinh xong 1 ngày mớm cơm cho ăn luôn

Bé 5-6 tháng hãy tập cho ăn dặm, bạn tìm 1 bài báo viết về vấn đề này trên mạng rồi đưa cho bà nội đọc, chứ nói nhiều họ ko nghe đâu, mà mất lòng nhau nữa mom à

4y ago

Nói rồi á... Vẫn thế

Mom kệ bà m mẹ ck m bảo 3 tháng ăn dk rồi m cứ vâng để đất tận 5tháng 10ngày m mới cho ăn m định 6 tháng nhưng lúc đó đi làm rồi nên cho ăn sớm hơn

trời ơi. bây giờ dưới 6th bú mẹ ht còn k dc uống nước chứ đừng nói là ăn. mom thử nói với ck mom nc lại với bà xem sao