- Baby 🚼👶👼

Các m ơi cho em hỏi là con em được 5month15day rồi ạ..em muốn đưa con của em về thăm ông bà ngoại ạ mà ông bà nội không cho ạ..và còn sợ đem cháu về ông bà ngoại chơi la sẽ mất cháu nội ạ..các m thấy ông bà nội có ích kỉ quá hk ạ ?vì cứ giữ khư khư cháu nội hk cho cháu nội đi đâu cả các m ạ..và trước lúc đầy tháng thì ông bà nội có hứa khi nào cháu được 5month hay 6 month thì sẽ cho cháu về thăm ông bà ngoại ạ..Nhưng bây giờ thì lại đổi ý hk cho về thăm ông bà ngoại nữa ạ..các m có thấy ông bà nội như vậy có kì quá hk ạ ?đã là người làm xui gia vs nhau mà nói lời lại hk giữ lời với nhau ạ..hic..😿💔 - Các m cho em xin ít ý kiến với ạ..để em biết ai là sai với ích kỷ ạ..em cảm ơn các m nhìu ạ..❤❤

6 Các câu trả lời

1 câu thôi mom. Muốn là được. Như mình, muốn đi thì chỉ có trời hạ phàm xuống thì may ra cản đc mình 💁‍♀️

có nhiều người như vậy đấy. ko thích mở rộng ra lại thích thu hẹp lại

khổ thân mom. gd j mà nghiệt v. mom nói với ck de ck nói vs ba mẹ ck xem s mom

Do m thôi con mình nè ko cho đi mình cũng đi ai cấm dc

4y ago

Da bây giờ em cũng hk biết làm sao nữa ạ..em mún đưa con của em ve bà ngoại ạ..chứ ông bà nội như vậy mẹ con em sống hk nổi m ạ..em xin về thì cũng hk cho về ạ ở lại thì hết làm khó em đủ thứ chuyện rồi chửi này nọ các kiểu ạ..còn con của em thì bực lên là cũng chửi ạ..có khi còn như kiểu nguyền rủa lun đó m ạ..về cũng hk cho về mà ở thì cũng hk xong m ạ..ông bà nội thật ích kỷ và khó hiểu ạ..Em buon lắm m ơi..hk biết như thế nào mới vừa lòng ông bà nội ạ..hic..😿😿

khổ thân m

qt