37w2d con nặng 3.2 kg

Mẹ cháu chỉ cao 1.5m thôi mà nay bs bảo mẹ cháu nguy cơ sinh mổ do to k biết đẻ thường dc không các mom có ai có cơ địa như em k nói e không cô đơn đi ạ

5 Các câu trả lời

e nè mom nhưng con e k to như con mom. nhưng quyết tâm đẻ thường, bác cũng chiều, thế là được 2 chị hộ sinh to như 2 hộ pháp ấn bụng😂😂😂

4y ago

đừng lo quá mom. sinh mổ hay thường miễn con khoẻ là dc nè☺️ e khó sinh thường mà ráng, 2 chị hộ lí ấn bầm hết cả bụng hihi

mình cũng chiều cao tầm cỡ mom nè mà con mình nhẹ cân hơn, vẫn sinh thường đc, mom đừng lo nhen

bs khuyên mổ thì nên mổ cho an toàn m

Vẫn đẻ dc mà m

cũng sinh dc ah m