Mẹ sâu mổ đẻ

Các mom cho e hỏi em mổ đẻ rồi h lên ăn uống những gì kiêng gì ạ mẹ cháu tập đầu nhà leo ng lên mẹ cháu cảm thấy mk có thể lm mọi thứ hết ạ mà sợ ảnh hưởng

Mẹ sâu mổ đẻ
14 Các câu trả lời

vẫn nên nghỉ ngơi, hạn chế đi lại ít nhất 1 tháng m nhé, kiêng thịt bò, xôi nếp, rau thơm khi vết thương chưa lành m

tập đầu kieng càng lâu càng tốt mom ah. chúc bé hay ăn chóng lớn nha❤

kieng dk là tốt m. minh khỏe nhưg ko kiêng vê già mới hối hận ạ

mình thì kiêng đồ lạnh, chua, nếp, những thứ khó tiêu

Nghỉ ngơi nhiều cho sk ổn rồi hãy làm nha mom

nên nghỉ ngơi nhiều hơn nha, đi lại ít thôi

kiêng đc thì tốt,mik ko kiêng đc

nên ngỉ ngơi nhiều mom à

Nghỉ ngơi nhiều nha mom

ít lm nặng nữa nha mom