Thai 34w3d gò nhiều, siêu âm bs bảo nguy cơ dọa đẻ non mà hoang mang quá các mẹ ạ, cháu được 2,5kg

Chia sẻ kinh nghiệm

10 Các câu trả lời

đừng nghĩ ngợi nhiều m ạ m hạn chế vận động giữ tinh thần luôn thoải mái m nhé, ngày trc mình cũng thế bs bảo gò nhiều có nguy cơ đẻ non khám xong mình lo lắm người nhà k cho mình đi đâu luôn may mắn là tuần 38 mk đẻ nên túm lại là k sao đâu m m đừng suy nghĩ nhiều ăn uống nghỉ ngơi nhiều m nhé

3y ago

thanks mom nhiều nhé

nghỉ ngơi nhiều, vận động nhẹ nhàng nhé mom, tốt nhất là tránh hoạt động nhiều. có nguy cơ thì bs sẽ cho tiêm trưởng thành phổi cho bé thôi mom, yên tâm nè. bé mình cũng nguy cơ, tiêm tt phổi lúc 31 tuần. tới 37 tuần mổ đc có 2kg1. con khỏe là ok rồi mom

3y ago

cảm ơn m nhiều

hạn chế vận động đi mom, đừng đứng hay ngồi hoài, đừng nằm ngửa nhé, ko dc quan hệ luôn

3y ago

ăn cháo cá chép cho an thai m ạ

mom đừng quá lo lắng, giờ mom nghỉ ngơi nhiều vào, hạn chế đi lại, ăn uống điều độ

mom cứ thoải mái bớt đi lại vận động nhẹ nhàng thui ăn bồi bổ nhiều vô

3y ago

thanks m nha 😍

mom nằm nghiêng sang trái , nên nằm trên giường k Đi lại, k vận động nha mom

m nên nghĩ ngơi, đi lại, vận động nhẹ nhàng thôi m

3y ago

cảm ơn bạn nhiều

mom hạn chế vận động, nên nằm nhiều

thư gian đi m đừng suy nghĩ nhiều

3y ago

cảm ơn m nhiều

nghỉ ngơi nhiều m ạ