E mới sinh cháu trai được 1,5thang tuổi khi mới sinh nửa tháng đầu cháu vẫn đi nặng bình thường sau đó 6 ngày liên tục cháu không đi nặng được nên e mu

Mua lọ xịt cho cháu cháu đi phân vẫn dẻo bình thường không vón cục (mẹ bị táo bón) ,1 tuần sau khi không sịt thuốc nữa cháu vẫn k đi nặng dc,nên e lại mua thuốc sịt thì phân cháu vẫn dẻo nhưngn cháu k tự đi nặng dc,có mẹ nào biết cách nào,hay bị giống con nhà e không chia sẻ kinh nhiệm e với ạ

9 Các câu trả lời

Nếu bé ti mẹ hoàn toàn thì ko vấn đề gì ( trẻ ti mẹ sẽ ko bao giờ bị táo bón). Mẹ nên massage bụng cho bé ( xoa vòng tròn quanh rốn, xoa theo hình chữ I L U =》tra google cho chi tiết). Ngoài ra mẹ bị táo bón thì nên uống nhiều nước, tăng ăn rau xanh.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình cũng giống vậy nè, bé không tự đi nặng được, mình xoa bụng matxa cho bé, rồi ngâm mông bé trong nước ấm là bé đi được nhé! M có thể thử nha

sao bạn không uống nước cam hay ăn rau xanh khoai lang cung được bé còn nhỏ xíu đừng bơm ảnh hưởng đường ruột em lắm. xoa bụng em thì bé đi được

mom đừng bom hay xịt, như v ảnh hưởng bé và sau này lắm, mom ăn nhiều rau, uống nước nhiều, cho con bú nhiều, thường xuyên xoa bung cho con mom nha.

Ăn nhiều rau vào m. Đừng dùng bình xịt, dùng mật ong thông cho con í

bé nha m 4thangs cũng 4 ngày chưa đi đc.

Tt

tt