Ngóng chờ cơn đau đẻ

Em tập đầu mà bé nhà e lì quá chưa chịu ra chưa có dấu hiệu gì Mẹ cháu nhỏ ng có 1.5m thôi bé dc 3.4 kg rồi bs bảo đẻ thường khó nhưng kp là k dc mẹ cháu đang phân vân quá đẻ thường lại sợ cháu ra hôm giằm trung thu quá

Ngóng chờ cơn đau đẻ
15 Các câu trả lời

Mình nghĩ k sao đâu mẹ nhé.mẹ cứ chờ 1 cơn đau đẻ thôi ạ.lúc đó nếu k đẻ thường đc thì đẻ mổ mẹ ơi.mình đây cũng 1 mét rưỡi đây mẹ.ng nhỏ lắm, với lại mình cả quá trình mang thai chủ yếu vào con chứ k vào mẹ nên ng gầy lắm.ai cũng bảo m k đẻ thường đc kể cả bsi cũng bảo nhìn mình khó sinh thường lắm. nhưng rồi đến lúc đi sinh (mình cũng quá mất 4 ngày so với ngày dự sinh nhé) may thay m lại sinh thường đc mẹ ạ.nên mẹ cố gắng lên nhé. Mình kể ra đây để mẹ k phải lo lắng căng thẳng lắm nhé,tất nhiên mẹ k đc chủ quan nha, nếu quá ngày rồi mẹ nên đi khám siêu âm xem sao nước ối và con mọi thứ vẫn bình thường khoẻ mạnh là đc mẹ ạ.chúc mom mẹ tròn con vuông nhé 👍😉 cố lên mom

4y ago

Nay mk đi viện r nhé các mom chúc mình mẹ tròn con vuông đi ạ

hj để tự nhiên b ơi. mjnh chọn ngày cũng đâu phải chọn được số phận cho bé đâu. hj. nếu mà chọn được số phận cho bé thì chak ai cũng chọn mổ lấy ngày rùi ak b.🥰 Mình thấy nhiều người vẫn đẻ mồng 1 và ngày rằm mà, vẫn ok k sao đâu b.

4y ago

Thế mk cứ chờ đến đau đẻ mà k đẻ thường dc thì mk mổ mk thì cx k quá quan trọng ngày h nhưng đi bs bảo v thì mk biết v thoii

mình nghĩ không sao đâu mom, mình có nhỏ bạn tên Trung Thu mà sướng lắm, nếu bé mom sinh ngày 15 thì có dấu ấn rồi, mom đừng lo nhé, khi nào bé muốn ra sẽ cho mẹ hay. chúc mom mẹ tròn con vuông nha

4y ago

Mk cx mong con mk dc nv

mình nghe nói con trai tránh mùng 1, con gái tránh rằm, nếu bạn bầu con trai thì ko sao đâu. mỗi bé đều có số mệnh cả rồi bạn. bạn đi bộ nhiều, leo cầu thang nhiều cho mau sinh nha

4y ago

thôi ko sao đâu nè, nếu quá ngày thì nhập viện bs đặt kích đẻ nha

mom cứ thư giản ts bv bác sĩ theo dõi rồi chỉ định ạ

tk này cũng đang lì đây, 3kg4 r e cũng đang lo😥😥

cứ theo chỉ định của bs nhe m

Chúc 2 mẹ con sớm gặp nhau ạ

chúc mom mẹ tròn con vuông nha

chúc m mẹ tròn con vuông nhé!