Các m cho e hỏi loại tả dán nào thích hợp. Cho bé 1 tháng tuổi ạ.

Mẹ bỉm sữa

12 Các câu trả lời

mom có thể cân nhắc về enblanc keep friend và momo rabbit của Hàn nếu có điều kiện nhé. mình mua cho con xài qua nhìu loại rồi nhưng 2 loại này ưng nhất.

tuỳ mỗi bé hợp loại nào nữa mom à.. có bé mặc k hăm nhưng bé khác mặc lại hăm.. phải dùng thử mới biết đc..☺

Theo e thì loại tơ tằm của huggies sẽ tốt hơn e toàn cho con Sài hiệu này từ miếng lót tả dán với tả quần

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Bé mình dùng huggies thấy ok á mom

m xem tả nào bé ko bị hăm là ok

Bé mình dùng huggies thấy ổn

tùy loại da của bé m ơi

bé mình dùng bobby

Bobby nha mom