Chăm sóc trẻ sơ sinh

Các m ơi cho e hỏi?? Nên mua tả dán cho bé sơ sinh size gì là thích hợp ạ?? Với nhãn hiệu nào tốt? Trước e nằm viện có c kia sd loại tả gì mà khi con tè nhìn ngoài tả đã biết tả đầy chưa! Không biết có m nào biết loại tả đó k ạ?? #tập_đầu #xinkinhnghiem

4 Các câu trả lời

hiện giờ đa phần những hãng tã có thương hiệu như Merries, Huggies, Bobby, Moony, v..v.. đều có 2 3 đường màu vàng bên ngoài mỗi cái tã để nhận biết tã đầy nha mom, ko cần phải lo. Nhãn hiệu nào lâu đời cũng tốt cả, chủ yếu bé của mom hợp hãng nào thôi. Sơ sinh thường xài size NHỎ NHẤT, Ví dụ Merries thì sơ sinh xài size newborn (NB), còn Bobby thì sơ sinh size XS.

Tùy vào con và tùy vào túi của bố mẹ nữa nè, mình xài Bobby và Huggies thì thấy Bobby mịn hơn, nhưng thấm hút không tốt bằng Huggies, và giá thành của Bobby thì tiết kiệm hơn xíu. Mom nói size sơ sinh ngta sẽ bán, tả Huggies có đường màu vàng bên ngoài để xem biết tả đã đầy chưa còn Bobby thì loại thường không có á mom

dùng sz newborn m, mua tã của thương hiệu lớn sẽ có vạch báo nước tiểu m

bé mình dùng Bobby, mua size nhỏ nhất á mom