E mới tập đầu

M nào cho e hỏi đi sanh bệnh kêu đem tả người lớn mình nên mua loại tả quần hay tả dán vậy các m..

5 Các câu trả lời

mua bvs mama kết hợp quần lót giấy nha mom Bé nhà e đang thi ảnh không phiền mom cho bé 1 like nhé 😍https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .E cảm ơn mom nhiều ạ 😘😍

Quần lót giấy. Bvs mama. Hoặc có thể dùng miếg lót sơ sinh(giốg bvs thôi) chung vs ebs

Tả dán mở ra, cài vào bs khám dễ hơn nhưng đi lại không tiện bằng tả quần.

4y ago

giờ mình mua loại tả nào m

mua quần lót giấy + tả dán mama đó moma

4y ago

loại này mình thấy cũng to mà hè? sản dịch ra mau thì mình thay. mình 2 bé toàn xài loại dán đó thôi ah.

Tã mama + quần lót giấy nha mom