Tả bỉm sơ sinh

Lúc đi sinh mạng theo tả dán hay miếng lót hả các mẹ? Em mua vừa tả dán vừa miếng lót mà ngta ship nhầm miếng lót hết, vậy lúc đi sinh e mang theo miếng lót vào bệnh viện được không hay phải mua thêm tả dán?

Tả bỉm sơ sinh
21 Các câu trả lời

mình chỉ dùng tã dán. Ko dùng miếng lót, vì nó phải mua thêm quần đóng bỉm, mà lại hay thay, xì xoẹt dễ tràn, còn phải giặt quần nữa. Mình cứ Tã dán mà dùng thôi.

tả dán thì tiện hơn.. cơ mà chịu cực xíu dùng miếng lót cũng đc mom.. chứ mua về rồi để đó làm gì..😅

tã dán đi mom ơi miếng lót buê đuê lắm. Bé tè 1 phát là tràn lan ra hết hà.

Dùng tã lót và miếng lót cứt xu nhé vì ngày đầu bé hay xì xoẹt lắm

Em nghĩ nên dùng miếng lót vì cái tã dán chỗ dính làm đau em bé

Theo mk bé ms sinh chưa rụng rốn thì nên dùng miếng lót vs dùng tã

miếng lót đi mom, bé còn nhỏ xì xoẹt suốt ah

Có miếng lót thì dùng cũng được m ak

tã lót cũng đc,miếg dán thì tiện hơn

mình dùng tã. thấy dễ sử dụng nè m.