Bầu ăn rau mồng tơi được không mấy chị ơi?

Mẹ bầu ăn rau mồng tơi có tốt không ạ, e đi khám thai bsy kêu ăn rau xanh nhiều vô để đỡ táo bón, má ck nghe vậy trồng hẳn 1 mớ mồng tơi ở ban công luôn nay lú nhú rồi nè. Mà e k biết mồng tơi có ăn được ko, nghe nói mới 3 tháng đầu phải kiêng rau ngót vì dễ sảy thai, k biết rau này thì sao ạ?

Bầu ăn rau mồng tơi được không mấy chị ơi?
17 Các câu trả lời

đúng là bầu thì nên kiêng ăn rau ngót nè m.còn rau này ăn vẫn được nè m.rau nhà trồng là tốt nhất rồi m nè