Bầu ăn rau mồng tơi có được không?

2vc em làm dc mấy luống rau ngoài ban công, đợt này mồng tơi đang lên mơn mởn luôn, nhìn ngon quá xá. Rau này mà xào tỏi, nấu canh tôm thì mát cực kỳ, nhúng lẩu cũng ngon. Trưa nay e định hái ăn bữa đầu mà ox cứ bảo gọi về hỏi các bà xem bầu ăn rau mồng tôi có được k? Gọi mãi có bà nào nghe đâu, các mom lúc bầu ăn mồng tơi k hay rau gì. Chả hiểu sao từ ngày e bầu ông ý bó cẩn thế, gì cũng sợ, cũng kiêng, suốt ngày bắt đi hỏi

Bầu ăn rau mồng tơi có được không?
3 Các câu trả lời

:)) ck mom sợ con bị ảnh hưởng nên mới phải hỏi cho ytam chứ sao. Bầu ăn dc mồng tơi 2 vc nhé, đỡ táo bón, cung cấp cả sắt, acid folic và canxi nữa, toàn những vi chất tốt cho em bé quá còn gì. Rau này k chua nhưng lại có cả vitamin C tăng đề kháng nữa đấy. Có điều mồng tơi tính mát cũng chỉ nên ăn vừa phải kẻo đi ngoài, xào nấu thì chỉ nấu chín tới, đun lâu mất chất đấy

Ck mom để ý ghê luôn á, ck mh thỉnh thoảng thôi có khi đợi mh ăn xong hết mới hỏi có ăn đc ko nữa cơ. Mà rau mồng tơi có nhìu canxi tốt cho xương của 2 mẹ con vs nhìu vitamin C giúp tăng đề kháng á mom. Ở nhà ck ko lo phun thuốc nhưng mom vẫn non rửa sạch và nấu chín trc khi ăn nha

ăn đc nha m