Bầu ăn rau mồng tơi được không mấy chị ơi?

Mẹ bầu ăn rau mồng tơi có tốt không ạ, e đi khám thai bsy kêu ăn rau xanh nhiều vô để đỡ táo bón, má ck nghe vậy trồng hẳn 1 mớ mồng tơi ở ban công luôn nay lú nhú rồi nè. Mà e k biết mồng tơi có ăn được ko, nghe nói mới 3 tháng đầu phải kiêng rau ngót vì dễ sảy thai, k biết rau này thì sao ạ?

Bầu ăn rau mồng tơi được không mấy chị ơi?
17 Các câu trả lời

Có đồ nhà trồng thì an tâm số 1 mom ơi, mồng tơi ăn tốt lắm oó nha. Trên bài viết của TAP có bsĩ Nguyễn Thị Phương Loan nhắc bầu ăn rau nè. Bác nói rau là thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn mỗi ngày luôn vì cung cấp vitamin cần thiết, chất xơ với lại giảm táo bón thai kỳ. Rau ăn lá, ăn hoa và ăn củ đều tốt cho mẹ trong đó có mồng tơi. Một số nơi còn ăn rau này để giúp phụ nữ dễ sinh.

bầu bị táo bón thì nhớ ăn mồng tơi mom nhé, còn có cả sắt, canxi với axitfolic tốt cho thai nhi nữa. có sẵn rau nhà trồng thì mom lên thực đơn dần đi. Rau mồng tơi xào tỏi, nấu canh tôm bằm, canh ngao, canh hến vừa ngọt mát, dễ ăn mà lại có lợi cho thai kỳ. Tuần ăn 2, 3 bữa rau mồng tơi đổi món và xen kẽ thêm cả các loại rau củ, trái cây khác nữa, đừng ăn nhiều quá k lại tào tháo rượt 🤣

Bầu kiêng rau ngót đúng r nè còn rau mồng tơi thì ăn xả láng mom ơi, ko có sao đâu nè. Nhất là chất nhầy của mồng tơi có lợi cho khí hư, chống táo bón tốt lắm đó. Hồi mình bầu tập 1 thích ăn canh rau mồng tơi lắm, lúc đi sanh nghe nói ăn sẽ dễ đẻ nữa nên mình ăn ào ào luôn ^^

rau mồng tơi, mướp, rau đay, rau dền, các loại bí đao, bí đỏ, ăn tốt lắm mom. bổ máu, hạn chế dc phù nề cho mom, bổ não cho e bé nữa.

bầu mắt m phải kiêng rau ngót nha mom ăn rau khoai lang,mồng tơi,canh mướp, ăn chuối, sữa chua vào cho dễ tiêu k bị táo bón

đúng là bầu thì nên kiêng ăn rau ngót nè m.còn rau này ăn vẫn được nè m.rau nhà trồng là tốt nhất rồi m nè

mồng tơi ăn tốt nha m. rau ngót kiêng đến khi sinh xong nhé

Rau mồng tơi ăn được m nhé

m có má chồng tâm lý quá cơ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh