Chia sẻ cách trị rạn da cho bà bầu

Mẹ bầu nào bị rạn da thì nên chú ý bổ sung collagen để cải thiện nhe, 1 số thức ăn giàu collagen thích hợp cho bà bầu là: đậu hũ rau lá xanh hạt mầm trái bơ bông cải xanh quả mơ khô kiwi ớt chuông đu đủ chín cà chua sữa đậu nành mật ong cải xoong, cải bắp, đậu đũa … Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, mẹ nên chăm chỉ dưỡng ẩm cho da bầu, mát xa đều đặn chứ đừng đợi đến khi da xuất hiện vết rạn rồi mới chữa nhe

4 Các câu trả lời

Các mom mà bị rạn da thử áp dụng mặt nạ lòng trắng trứng gà nhe, vừa lành tính vừa hiệu quả. Đánh lòng trắng bông nhẹ, dùng ngón tay đã rửa sạch thoa lòng trắng trứng lên chỗ rạn da, để khô trong 15 phút. Rửa bằng nc ấm và lau nhẹ với khăn mềm. Sau đó massage = dầu dừa để da đàn hồi sớm mờ vết rạn.

Cảm ơn Mom đã chia sẻ

hữu ích m..❤

hữu ích