Có nên mua kem dưỡng ẩm toàn thân cho bà bầu

Có mẹ bầu nào dùng kem dưỡng ẩm để da k khô với hạn chế rạn mà hiệu quả k cm? E bầu mới 9w thôi nhưng hồi xưa mập r ốm lại cái đùi nó có vết rạn e nghĩ là mốt bụng bầu cũng bị k kém đâu. Tính phòng bệnh hơn chữa bệnh mà k biết có nên xài kem body để khắc phục đc hay k. CÓ ai xài r cho e xin vài optione hay ho nhé

Có nên mua kem dưỡng ẩm toàn thân cho bà bầu
10 Các câu trả lời

Kem dưỡng ẩm cho mẹ bầu chân ái nhất của e chính là hũ aloin màu xanh của Nhật ý, to vật vã dùng đến tận lúc đẻ mới hết. Package trông hơi giống kem trộn nhưng dưỡng ẩm tốt cực, thấm nhanh, k nhờn rít. em dâu e bên Nhật gửi về, bảo loại này chiết xuất từ lô hội nên lành tính. bên đó già, trẻ, lớn, bé, bầu bí, nam nữ dùng tuốt mà lại rẻ. mùi cũng dễ chịu, k hắc

Tùy cơ địa mà rạn hay k, như mom tả có vẻ là sẽ rạn nên cứ bôi kem dưỡng ẩm cho bà bầu luôn đi mom. M thấy nhiều mom khen kem Mustela cho bà bầu ấy, sp lành tính, thành phần từ trái bơ, hãng cam kết là cung cấp hơn 60% collagen giúp giảm thiểu tình trạng rạn da, giúp da luôn căng mịn và hồng hào tự nhiên ấy

M dùng thử dầu bio hoặc dầu dừa nhé. Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

lúc bầu e k có sài gì hết , nhưng mà nên dùng loại nào tốt mà dành cho bà bầu á , sài sẽ đỡ hơn nè m , chứ giờ như e vết rạn đầy người

mom dùng dầu dừa hoặc baby oil thử đi

m dùng thử dầu dừa hoặc bio oil nhé

chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh nhé

bio oil hoặc dầu dừa thử m..

Mình ko xài gì hết ak Mom

mh thì xài bio oil đó m