Bầu bí không được dùng kháng sinh, mẹ phải làm gì khi bị cảm cúm?

😷 Kháng sinh là loại thuốc phổ biến trong điều trị cảm cúm. Nhưng sẽ không thể sử dụng cho mẹ bầu mắc cảm cúm được vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy làm cách nào để trị cảm cúm cho mẹ bầu hiệu quả mà không cần dùng kháng sinh? Hãy để TAP trả lời câu hỏi này giúp mẹ nhé. 🤗 ✅ Đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt và thường xuyên liên lạc với bác sĩ ✅ Nghỉ ngơi nhiều. ✅ Uống nhiều nước để làm dịu cơn đau họng và bù nước do sốt ✅ Ăn uống nhiều nhất có thể. Nếu được, hãy tập trung vào việc ăn nhiều thực phẩm vitamin C tăng cường miễn dịch (cam, bưởi, kiwi, dứa, quả mâm xôi, cà chua, cải xoăn, bông cải xanh và rau cải bó xôi). Ngoài ra ăn thực phẩm chứa nhiều kẽm (thịt đỏ nạc, ức gà không da, ngũ cốc tăng cường, trứng, đậu xanh, rau cải bó xôi, bông cải xanh, cải xoăn và hạt bí ngô). ✅ Uống vitamin trước khi sinh, ngoài folate, canxi và các chất dinh dưỡng khác, bạn nên uống một liều vitamin C và kẽm dùng được cho phụ nữ mang thai. ✅ Uống mật ong để ức chế ho

Bầu bí không được dùng kháng sinh, mẹ phải làm gì khi bị cảm cúm?
32 Các câu trả lời

thông tin hữu ích

hữu ích quá

hữu ích ạ.

hữu ích quá

chia sẻ hay