40w2d mà vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ. Có mom nào cho e xin kính nghiệm với ạ.

Mẹ Bầu 40w2d

11 Các câu trả lời

m cũng 40w mà chưa có hiện tượng gì nên cũng lo. may có đứa e nó làm bên khoa sản và được e ý tư vấn là test vê 2 đầu ti khoảng 10.15' và m cũng đã làm và m đã chuyển dạ luôn đêm hdo.và m cũng chỉ đau trong 3h đồng hồ là đk gặp bé yêu zui.chúc mom mẹ tròn con vuông na.

haha mình cũng y như mom. 40w3d nhập viện cũng chẳng thấy gì, ctc đóng kín. sau đó bsi cho mổ chủ động, bé mình mai là tròn 3 tháng rồi. chúc mom sớm gặp con, mẹ tròn con vuông nhé

mẹ nên vào viện nằm cho bác sĩ theo dõi. bé đầu nhà mình 41w1d mới sinh đấy

Bé nhà mình bữa 40w6d mới có dấu hiệu chuyển dạ nè

M đi khám thường xuyên, nghe chỉ dẫn của bsi nhé

mom nói chuyện với bé kêu bé ra chơi với bố mẹ

Chúc m nhanh mẹ tròn con vuông nha

Chúc mom sớm gặp bé yêu nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông

Mom ăn dứa chín ý