dấu hiệu sắp sinh

Bụng em như này đã tụt chưa các mom. 40w2d rồi vẫn chưa 1 dấu hiệu nào cả

dấu hiệu sắp sinh
49 Các câu trả lời

Thai có 3 loại non tháng đủ tháng và già tháng. Thai của bạn thuộc loại thai già tháng nên đi kiểm tra để BS có chỉ định kích đẻ chủ động hay ko. Nguy cơ suy thai sẽ rất cao nếu thai già thai

Đi viện đi m,chúc m sớm vượt cạn thành công Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Quá ngày ts bv ik mom.. chúc mom mẹ tròn con vuông Bé dự thi ảnh mom ghé cho bé xin 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/925622?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

Uống nước lá tía tô mom nhé, e chậm 7 ngày, e uống đây, vừa uống tối hôm trc, sáng hôm sau trở dạ. Uống tầm 1 lít là ok, lại nhanh mở.

4y ago

Uống lá tía tô nhiều người ko hợp dễ gây băng huyết lắm b ơi

thương chị quá rạn nhiều vậy. sinh xong thoa dầu dừa hoặc sữa ong chúa cho đỡ nha chị. Em 38w cũng rạn ngứa lắm

Đến ngày dự sinh rồi thì đi siêu âm và kt mẹ ạ. M biết có ng hết 41tuần mới sinh, nhưng phải đi kt liên tục

Bụng bạn rạn dữ v, sao k dùng kem dưỡng, mình đc 15w bụng căng nhưng chưa xuất hiện gì hết

4y ago

Tốt nhứt nên dùng dầu dừa nhe, ai cũng sẽ bị rạn thôi, tùy cơ địa mà nhìu hay ít, dầu dừa tự nhiên có tính đàn hồi tốt lm nha

Cố lên mom sắp sinh rồi. 💖 đứa lớn nhà mình 40w3d là ra với mẹ nè. 🥰

Ui zai này đạp ác chiến thế nhỉ. Bụng mom giống bụng tập đầu của mình

Bụng mom rạn thương quá, mình đây cũng đang rạn từ từ giống mom 😭😭