Ai nhả vía cho em xin nhanh với chứ 40w2d rồi ạ hóng con lắm ạ

Bầu tập đầu

7 Các câu trả lời

mom đi khám bv lớn nhé tới ngày dự sinh mà bé ko ra là sẽ giục sinh hoặc mổ

cho mình hỏi là quá ngày dự sanh mình ko bị bs kêu nhập viện hả mom?

k mom ạ bs bảo chênh lệch 1 tuần nếu quá 1 tuần mới nhập viện m

9mo ago

chắc p ngoài miền bắc ak giống chỗ mình quá 1 tuần ms cho nhập viện k thì bắt về theo dõi hoặc p ra các viện lớn yêu cầu họ sẽ kích sinh cho p cũng đc ạ

Ủa? Quá sinh thì lên viện kích sinh chứ nhỉ

9mo ago

Thường thai để quá tuần dễ nguy hiểm. Chổ mình quá 40 tuần thì đến viện sẽ kích sinh. Em mình quá tuần nè, để khi nào đẻ thì đẻ, ra đứa nhỉ nhăn nheo, thóp bị phù. Konphair ai cũng may mắn an toàn

Nhà em 37w 38w ra cả rồi 🙃🙃🙃

Nhả vía cho mom nhé

Tới ngày chưa mom