Thai 40w2d

Em đang bầu 40w2d. Dự sinh 26.9 nhưng đến nay đã 28.9 rồi em vẫn ch thấy dấu hiệu gì. Chỉ đau bụng râm râm. Mom nào nhả vía chuyển dạ nhanh cho em xin với😩

5 Các câu trả lời

e dự sinh 24/9 mà 28/9 mới nhập viện vs lý do quá ngày dự sinh mà đến bh vẫn chưa thấy nhúc nhích gì nè m😢

mon oi cho e hoi voi e bâu 27t roi co the di làm xét nghiêm dương me voi con duoc chua da

mom nên đi bệnh viện để theo dõi nha, chúc mom sớm gặp bé nè

Mom nên đi bv khám để theo dõi nha, chúc mom sớm gặp bé nè

quá ds nên đi khám nha m

3y ago

nhưng quá ds m nên đi bv luôn nè