40w2d, mong quá rồi ạ

Nay thai của e được 40w2d rồi mà chưa có dấu hiệu sanh nữa. Mom nào mát miệng chúc e chuyển dạ sinh thường nhanh với ạ. E hóng quá hóng rồi 😭😭 #LO_LẮNG #tập_đầu

13 Các câu trả lời

chúc m mẹ tròn con vuông nhé, m đi xin mẹo gái 9 nắm gạo trai 7 nắm gạo đi, đi hàng xóm mỗi nhà 1 nắm

E đi khám, bác sĩ báo ctc mở 1cm nên e nhập viện rồi, mà ko có đau bụng hay j hết á

Em 39m4d rùi cũng mong quá. Chúc mom mẹ tròn🔴 con vuông nhé 🟥💕

chúc mom chuyển dạ sinh thường nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..🍀❤

Chúc mom sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông nha 🧡

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

chúc m dễ sinh nhé chúc m mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

chúc bạn sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh thường nhanh mẹ tròn con vuông