Thai 40w2d quá dks 2 d.

40w2d có mom nào như e ko ,😭😭😭.chưa có dấu hiệu sinh.e vào bv đặt bóng 2 lần vỡ cả 2,bs khám bảo ngôi cao chọc ngoáy mà e phát khiếp.😭😭😭 bs lại chỉ định mổ,mà e phân vân quá.😭😭

8 Các câu trả lời

e cũng 40w r nè mom mà bé 3,7kg mà chưa có cơn chuyển dạ đầu vẫn cao bs nói 2 ngày nữa ko chuyển dạ là vào bv bs đặt bóng kích sanh cho e nghe mà e cũng rén... dag ko pít lựa chọn sanh mổ luôn hay đợi đặt bóng nữa ạ

Bsi đặt bóng hơi sớm luôn ấy, bé mom bn kg rồi mom? Mình thấy chị mình lúc 40w bsi kêu về theo dõi, tới 41w mới nhập viện r đặt kích sinh nè, mà nhìu ng vậy lắm, toàn 41w hà

sao rồi mom? chúc mom mẹ tròn con vuông nha

3y ago

vâng cảm ơn m nhiều ạ

Mom sinh r à. Chúc mừng mom nhé

khó khăn z m nên chọn mổ đi m

chúc m sinh dễ dàng nhé

đi nơi khác m

mổ cho an toàn m