Em 34w4 ngày, sáng nào cũng thấy người nôn nao, khó thở, chóng mặt. Có mom nào bị như e không ạ?

Mẹ bầu 34w4n

11 Các câu trả lời

Bầu càng lớn thì người càng khó chịu. Nhưng m cũng đừng chủ quan. Nên đi khám định kỳ xem thai nhi và sức khỏe bản thân ntn m nhé. Chúc m có thai kì khỏe mạnh

7mo ago

cảm ơn mom nhiều ạ!

Nếu có đkien thì m đi xét nghiệm máu xem lượng sắt canxi bổ sung đủ chưa. Có thể thiếu sắt nên chóng mặt.

có thể bị mệt hoặc thiếu máu í mom mom tham khảo bs bổ sung sắt đầy đủ nha

nghén lại rùi😅😅 cố lên mom nha

Dễ thiếu máu đó m, m đi khám xem

dạ cảm ơn các mom nhiều ạ.

chắc phải đi khám á

Đi khám kiểm tra xem mom

7mo ago

cảm ơn mom nhiều

cố gắng mom nhea