Tôi cảm thấy rất là khó chịu

T hay bị mệt mỏi +khó thở và hoa mắt chóng mặt ,buồn nôn ,đau mỏi khắp người Có m nào bt là bị làm ko Nay e bầu đc 31t rồi #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

bầu lớn hay mệt mỏi khó thở nha mom hoa mắt chóng mặt mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, đi khám nói BS kê sắt uống và kiểm tra xem có bị tụt huyết áp k nha đau mỏi mom ăn hải sản như tôm cua, nói bs kê can xi bổ sung và nói Ck xoa bóp cho chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mệt mỏi, đau nhức khi bầu là tình hình chung rồi mom ạ. buồn nôn do nghén thôi. chóng mặt có thể thiếu máu, thiếu ngủ, thiếu nước nha mom.

trộm vía e k hay bị chuột rút chân nhưng ngón giữa tay phải nhiều khi co lại khó duổi thẳng ra dc. nằm nghiêng thì hai bên hông đau ê ẩm

nỗi khổ bà bầu cố gắng lên m nhé

nổi khổ của bà bầu có lên mom nhé

nổi khổ bà bầu có lên mom nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

kiểm tra xem có thiếu máu ko m

giờ chắcm sinh rồi

cố lên m