Em bầu nay được 15tuần. Sáng nay đi chợ tự nhiên khó thở chóng mặt, xĩu té ngang vậy có sau không ạ

14 Các câu trả lời

Mom bị thiếu chất rồi ạ, bình thường em có uống VItamin. BỮa nào quênn 1 cái là y rằng mệt ngang, tự nhiên đang khoẻ cái xây xẩm mún xỉu ngang vậy đó Mom. Nên Momm đi khám và bổ sung chất đầy đủ là sẽ ổn nhé, ko có gì phải lo đâu nè

bổ sung đầy đủ sắt nha, hoặc do cơ thể thiếu máu nữa, trước mình cũng hay bị v nè

m đi bác sĩ ktra coi ntn.nói để xem bác sỹ bảo bổ xung gì thì bổ xung cái đó vào.

Lúc trc e cũng bị vậy nè mom. Do thiết máu thiếu sắt đó mom

m bổ sung sắt đầy đủ, đi khám xem có bị thiếu máu k

mom khám thử xem có thiếu sắt j k r uống thêm nè

Baung sắt và canxi nhé m..do thiếu máu,thiếu chất đó

Mom đi xn mâu xem có thiếu sắt k thì bổ sung vào nhé

Thai hành đó mình giờ hơn 7 tháng r mà còn bị

m đi khám hỏi bs để bổ sung sắt, canxi nè