có mẹ nào giống e k ak

Tự nhiên sáng nay e ngủ dạy lại khó thở. Đau đầu, chóng mặt. K pk là e bị j nữa. Thái e đc 14t2d r ak. Có cách nào chỉ giúp e với ak

12 Các câu trả lời

Vẫn còn nghén nhẹ đó mom . " Morning sickness" ở bà bầu vài tuần nữa sẽ đỡ hơn

5y ago

Mình từ lúc mang bầu cho đến bây h k nghén cũng k thèm ăn có thì ăn k thì thôi ak. Vẫng bt nhưng k pk s hôm nay bị như thế.

B giống mk. Nhiều lúc còn đuội hẳn người đi cơ.k biết có sao k

chắc còn nghén, hoặc đói k. nếu đau đầu nhiều m đi khám.nha.

❤️ chúc mom khỏe mạnh có một kỳ mang thai mạnh khỏe

thiếu máu á mom đi bs kiểm tra cho chắc

chắc là do thiếu sắt đó mom

chắc thiếu máu á mom ơi..

kiewur bầu nó v đấy ạ

có thể thiếu sắt ak m

có thể nghén đấy m