có mon nào bầu hay sinh xong da xấu nổi nhiều tàn nhan nám k .Mk tư vấn cho

Mặt nạ dưỡng da collagen hoa hồng lm da trắng hồng mịn màng se kín lỗ chân lông mờ nám tàn nhan đặc biệt chiết xuất từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn cho bầu vs mẹ ms sinh

có mon nào bầu hay sinh xong da xấu nổi nhiều tàn nhan nám k .Mk tư vấn cho
14 Các câu trả lời

mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm

😍😍

M với

Ib

🤗

😬

👍