E bầu 10tuần r mà tâm trạng cứ khó chịu khóc nhiều,e k kiểm soát dc cảm xúc thế có sao không các mom

11 Các câu trả lời

bầu nên cảm xúc nó thay đổi vậy đấy m. cố gắng lạc quan vui vẻ lên nhé. vì mẹ buồn, cáu gắt hay khóc nhiều cũng ảnh hưởng đến bé

suy nghĩ tích cực, có j thì tâm sự với ck, người thân nè m. kiềm chế cảm xúc chứ đừng khóc nhiều ảnh hưởng con lắm

Bầu hay khóc và buồn ko tốt cho con, ảnh hưởng lắm. Nghĩ đến điều này mà Mom kiềm chế lại cảm xúc của mình lại.

nội tiết tố thay đổi nên tâm trạng cũng thất thường mom ơi, cố gắng suy nghĩ tích cực, vui vẻ mom nhé

Lạc quan lên m. Hãy nghĩ về con yêu đang hình thành trong bụng, trò chuyện với con sẽ rất vui

lạc quan lên và cố gắng lên mom nhé, nghĩ đến con để cố gắng

Bầu thay đổi nội tiết nên vậy đó mom cố lạc quan lên mom nhé

Đừng. Ảnh huiqngr tới con đó mom

M nên nghĩ chuyện vui thôi.

lạc quan lên ạ