:))

Có mẹ nào bầu mà hay khóc với hay bực mình không. Hầu như mình ngày nào cũng khóc cũng thấy bực bội k như trước nhạy cảm với cảm xúc hơn đôi khi thấy tủi thân ?

27 Các câu trả lời

Bầu rất hay nhạy cảm nè mom. Mình sinh con vất vả đau đớn mà ko ai hiểu đâu. Ai cũng nói làm như tao chưa từng đẻ vậy, nghe mà đau lòng lắm, nên mình phải mạnh mẽ lên, vì bản thân và vì con của mình nữa. Mom vui vẻ thì con mới cảm nhận được hạnh phúc và sự yêu thương nè. Con sinh ra mới hay cười nhé. Mom tập yoga hít thở để điều tiết lại tâm trạng nha. Cố lên vì nụ cười con yêu nè 😍

Nghĩ thoáng ra và vui vẻ lên mom. Nghĩ cũng tủi lắm nhưng thôi cố gắng cho bản thân mình và con chứ đâu ai hộ mình. Trước tết em về nhà ck bầu bí có nói nhau mấy câu em khóc nhịn nguyên ngày cơm, ảnh bỏ đi cả đêm như không có chuyện gì. Cố lên mom à❤️

Hạn chế khóc, với tâm trạng ko vui nha mom. Mom tìm niềm vui qua các chương trình giải trí thử xem. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Em cũng vậy nè m. Tối chồng ngủ mà quay lưng lại cũng bực mình phát khóc 😂 mà khóc xong nhớ đến con phải cười ngay. R thủ thỉ với con cho đỡ tủi thân. Bầu nhạy cảm lắm

mình cx v ă m, cái chn bé tí mà tức k chịu đc xong khóc nức nở, nh khi k có chn gì cái tự buồn r khóc ck thì lo, cứ theo hỏi bị s, mà do k có chn gì nên chỉ biết lắc đầu 🤣

Mình thì vô tư lắm . vì suy nghĩ cũng ko đc gì mà lại tiêu cực cho chính bản thân mình và ảnh hưởng bé nữa nên cứ vô tư thoải mái nên bé cứ lớn vù vù mẹ thì mập cui

Ráng tìm niềm vui, mở nhạc nhẹ nhàng thư giãn, hoặc xem phim gì vui vui đi mom. Mình thoải mái thì con sau này cũng dễ nè. Mình tâm trạng quá con cũng sẽ bực dọc khó chịu

Đừng vậy con ảnh hưởng nhiều lắm,thôi thì thương con vui vẻ giữ sức khoẻ và tinh thần thật tốt chúc mom mau chóng vượt qua

Kiếm phim hài xem đi mom, vừa sả stress vừa hết buồn giận mà con sinh ra lúc nào cũng vui vẻ hết nè