Tâm trạng khi mang thai

Em 10 tuần rùi mà tâm trạng em lỡ buồn và dễ xúc động em lỡ khóc rất nhiều. K biết có ảnh hưởng j tới sự phát triển của bé k ạ

10 Các câu trả lời

Hk biết mom trải qua những gì nhung hãy vì bé trong bụng mà lạc quan lên , hk em bé nào muốn sanh ra vs khuôn mặt buồn và hay khóc cả, mình cũng đã từng như mom nhưng mình nghĩ có con là niềm vui và hạnh phúc nên mom hãy cố lên nhé

m cố gắng suy nghĩ tích cực lên chứ buồn bã, khóc nhiều cũng ảnh hưởng đến bé đó. tất cả vì con, cố lên nhé

Có nha mom Mom suy nghĩ tích cực lạc quan lên nha Nghĩ đến những thứ tốt đẹp cho con là qua hết ý mà ☺️

Ráng giữ tâm trạng tốt vì con nha. Mh tới tầm 6 tháng, nhạy cảm, nhiều lúc k có lý do mà còn khóc nữa

mình khóc hằng ngày đây nè. Stress nặng nhưng ráng vì con, phải giữ tinh thần tỉnh táo, vui vẻ.

Có ảnh hưởng đấy ạ nên m suy nghĩ tích cực, trò chuyện vs con nhé

Có Mom nha. Gắng vì con tích cực lên nhé ♥️

Nên suy nghĩ tích cực và lạc quan lên mom à

Cố gắng suy nghĩ tích cực lac quan lên mom.

suy nghĩ tích cực lên mom, cố gắng vì con