Mang thai 37 tuần bị tiêu chảy có sao ko cm?

Mấy nay s người e lạ quá, e cứ bị tiêu chảy suốt. Bữa t6 ck e có mua cho e bịch bánh canh cua vì e thèm, nhưng e chỉ ăn bánh canh chứ ko ăn rau sống vì sợ ko sạch. V mà tối đó e lại bị tiêu chảy, nghĩ chắc do ngta nấu ko vệ sinh. Từ đó e chỉ ăn đồ nhà nấu thôi mà sao cứ cách bữa là e lại tiêu chảy 1 lần. Dù ko đau bụng hay khó chịu gì hết.

Mang thai 37 tuần bị tiêu chảy có sao ko cm?
8 Các câu trả lời

dấu hiệu sắp tới ngày sinh nè m.. m uống nhiều nước vào nha..