con yêu

Mấy mom ơi...cho em ý kiến với ạ..... Em tập đầu nên chưa bít rõ lắm.. Bé nhà em nay đc 6ngay tuổi rồi.. Mà không hiểu sao mấy hôm nay bé cứ ngủ ngày thức đêm hoài à mấy mom.... Mấy mom có cách nào khắc phục chỉ em với... Chứ e đuối quá... Muốn khóc tiếng miên luôn vậy đó.

21 Các câu trả lời

Ngày thì mở điện sáng Tối tắt đèn Cho con ti hoac thay bim cũng hạn chế ánh sáng, ko nói chuyện ban đêm

5y ago

Em cũng làm như vậy... Mà bé vẫn thế thôi. Mở mắt chao chao.... Khóc miết thôi. Đòi bỏng suốt.... Dù bú no cũng vậy á