Trẻ 3 tháng 15 ngày ban đêm ngủ giật mình quấy khóc

Lúc trước bé mình ngủ đêm rất ngoan,mấy hôm nay cứ tới giờ ngủ là quấy khóc dỗ mãi mới ngủ.mỗi lần thức giấc lại khóc tiếp.có cách nào khắc phục k các m.

15 Các câu trả lời

Bé mình cũng có khoảng thời gian như thế, ngày thì ăn ngủ rất ngoan. Cứ đến chặp tối lại khóc, như kiểu giật mình vỗ bằng mọi cách cũng k được. Có lúc mình muốn khóc theo con, tầm 7 tháng thì bé mới ổn định lại và ăn ngủ đúng giờ 😅

Có thể bé đang trong giai đoạn tuần khủng hoảng, qua gđ này lại bt mom ạ

bé vào giai đoạn tuan khủng hoảng hay sao đó m

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng đó mom

Bé đag trong giai đoạn khủng hoảng thui m

bé nhà mh cũng i v ak, từ từ bé hết ak

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng..

vậy là bé đang vào giai đoạn ww rồi

tuần khủng hoảng của bé í m

chắc tuần khủng hoảng r mom