Giúp em với

Mấy mom ơi em sanh bé đc 8 ngày mà ngày bé ngủ đêm khoảng 1h là bé thức hoài không chịu ngủ ti xong cũng không ngủ đến sáng thì lại ngủ có cách nào khắc phục không ạ.#tậpđầulàmmẹ

5 Các câu trả lời

hầu hết bé ss nào cũng vậy nè mom, bé chưa phân biệt dc ngày hay đêm đâu, có bé tối còn khóc quấy nữa đó

tối đi ngủ m tắt đèn đi, ngày cho ngủ ít lại, lặp lại nhiều lần sẽ thành thói quen m nhé

ngày m cho bé ngủ ít thôi, do bé chưa phân biệt đc ngày đêm đó m, m chịu khó nè

Tập cho bé sáng ngủ ít lại thôi Mom. Tại bé chưa phân biệt đc ngày đêm ak

bé chưa phân biệt được ngày đêm á m..