con yêu

Mấy mom ơi...cho em ý kiến với ạ..... Em tập đầu nên chưa bít rõ lắm.. Bé nhà em nay đc 6ngay tuổi rồi.. Mà không hiểu sao mấy hôm nay bé cứ ngủ ngày thức đêm hoài à mấy mom.... Mấy mom có cách nào khắc phục chỉ em với... Chứ e đuối quá... Muốn khóc tiếng miên luôn vậy đó.

21 Các câu trả lời

Sơ sinh chỉ co ngủ vs ăn. Khóc thì là đói hoặc ướt tã khó chịu. Ngày mẹ cư để be ngủ bt. Đen tam 8-9h mẹ chịu khó cho bé thưc xíu. Vệ sinh sạch, ăn no rồi dỗ ngủ là ok.. Vì bé chưa qen vs gio giác sinh hoạt ben ngoài thoi. Cứ tưởng còn trong bụng mẹ ấy

Bé nhỏ nên vậy đó mom, lớn hơn tí nữa mom canh cho con ngủ ngày dậy trước 5h, tối con dễ ngủ hơn. Mà bé thức có khóc không mom, bé từ từ mới quen và thay đổi lại, mom cố gắng qua 3th 10 ngày bé sẽ đỡ hơn hẳn luôn

Mình cũg ko phải mê tính nhưng thấy người ta treo xương rồng gai trước cửa phòng để bé ít quấy đem mom thử xem sao nha tại thấy nhiều người cũg làm vậy hi

4y ago

Ak.mom.... Nhà mình thì làm hết đủ cách luôn nhưng vẫn vậy à.... Bé nhà em cực kì khó...

Loại trừ: đói, muốn ị, khó tiêu, muốn được ôm ấp ra thì do bé chưa quen Vs giất ngủ sinh lí bình thường, mình chỉ cần tập lại thui e nhé

Mấy tháng đầu là v đó mom 2 tháng trở đi bé sẽ ngủ nhiều hơn vào ban đêm , bé nhà e 2 tháng mấy đêm ngủ quất giấc tới sáng luôn

5y ago

Dạ em cảm ơn mom... Em đuối như trái chuối luôn ak....

Ngày thì mở điện sáng Tối tắt đèn Cho con ti hoac thay bim cũng hạn chế ánh sáng, ko nói chuyện ban đêm

5y ago

Em cũng làm như vậy... Mà bé vẫn thế thôi. Mở mắt chao chao.... Khóc miết thôi. Đòi bỏng suốt.... Dù bú no cũng vậy á

Con mình gần dc 1 tháng rưỡi r. Mà kung như v á mom. Chen 3gio sáng là xd thức đến sáng r

Mình cũng thế bé nhà mình đc 15 ngày rồi cũng ngủ ngày cày đêm vậy..... Đuối với ảnh ln...

Mom phải giúp bé phân biệt ngày và đêm. Có thể tham khảo trên gg nha. Bé chưa phân biệt đc đó

5y ago

Dạ em cảm ơn mom... Em cũng đg tập dần cho bé ý

Khi cho con bú thì mom để đèn vàng. Ngủ thì tắt đèn. Sáng sớm dậy thì mở hết rèm

5y ago

Em cũng làm rồi...... Mà thấy cũng vậy thôi.... Em mệt mỏi ghê