con yêu

Mấy mom ơi...cho em ý kiến với ạ..... Em tập đầu nên chưa bít rõ lắm.. Bé nhà em nay đc 6ngay tuổi rồi.. Mà không hiểu sao mấy hôm nay bé cứ ngủ ngày thức đêm hoài à mấy mom.... Mấy mom có cách nào khắc phục chỉ em với... Chứ e đuối quá... Muốn khóc tiếng miên luôn vậy đó.

21 Các câu trả lời

Mấy tháng đầu là v đó mom 2 tháng trở đi bé sẽ ngủ nhiều hơn vào ban đêm , bé nhà e 2 tháng mấy đêm ngủ quất giấc tới sáng luôn

5y ago

Dạ em cảm ơn mom... Em đuối như trái chuối luôn ak....