Sữa bình

Mấy mom có cách nào cho bé chịu bú ti bình hk mấy mom

10 Các câu trả lời

Tập cho bé từ từ nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Bé nhà mình me đi làm ở nhà bố cho ti bình là ti luôn chứ lúc ở nhà mẹ tập cũng ko chịu ti m ạ

Kiên trì kiên trì và kiên trì cứ tập ngày 2-3 lần 20-30ml cho bé ngịch cũng dk

Tập dần cho bé thôi Mom, Mình cho bé bú bình Pigeon thấy cũng ok nè

Tập dần thôi lúc đầu con sẽ khóc nhung quyết tâm là dc m

4y ago

M chọn bình có núm vú mềm như ti mẹ á

Những lúc bé đói m đưa vào từ từ xem

Tập từ từ bé sẽ quen nhé mom

Ráng tập thui mom

Nhử dần thôi m

Tt