Hỏi về bé..

Mấy mom ơi con e đc 18 ngày r mà lúc mới sanh vẫn bú thêm sữa công thức bình thường mà s 2 hôm nay bé k chịu bú bình nữa đưa ti mẹ vô thì bú đưa bình thì khóc lè ra có cách nào k ạ#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

Sữa mẹ là tốt nhất mà mom .mom cải thiện sữa mẹ Mom dùng ncls 23 loại hạt mà trong đó có hạt kích sữa methi ấn độ và hạt phấn hoa ấy, nó có tác dụng giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn, nhiều hơn,  đặc hơn, bé tăng cân đều hơn. M sinh 2 bé đều dùng loại này. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Sp có phiếu bảo hành và check đc mã vạch nên m rất yên tâm sd. M liên hệ zalo này có nè 0859/098/762

m mua mún mền cho bé. k nên ep m nhe tap từ từ lại vắt sữa mẹ xoa vào đầu mún í

kiểm tra xem núm ti cứng ko, hoặc miệng bé có bất thường gì ko m

chắc do núm sữa ak mom đổi num mềm cho con

chắc núm ty bình nó cứng hơn ý mon

bé ngoan hơn rồi chứ mom..

Mom đổi bình có núm mềm

bé đã hợp tác chưa mom.

m kiểm tra núm lại xem

M ktra xem núm ntn.