Bé không chịu ti bình

Bé nhà mình 1m26d mấy ngày nay bé k chịu ti bình mặc dù trước đó bé bú bình rất ngoan, đưa dô miệng là bé đẩy lưỡi ra, la khóc, sữa chảy vào miệng là nhè chảy ra. Thật sự rất stress vì mình ít sữa phải chen thêm sữa công thức, có cách nào giúp bé ti bình lại k các mom

17 Các câu trả lời

con mình cũng y vậy. Hồi trước vẫn bú bình dặm thêm mà nửa tháng nay ko chịu ti bình, đưa vào là la khóc, đẩy bình ra, sữa chảy ra hết, đưa ti mẹ thì ngậm thôi. Chán ghê 🙄

Bé biết phân biệt rồi mom, nên thích vú mẹ hơn. Chỉ còn cách mom tìm bình nào mềm giống vú mẹ ấy

3y ago

Thử moyum hay comotoco xem sao mom

m rơ lưỡi cho bé, đổi bình sữa cho bé thử xem m. nhiều khi bé biếng ăn sinh lý vài hôm đó m

3y ago

m đổi núm ti mềm giống ti mẹ thữ xem. bé mình lâu lâu cũng dở chứng 2,3 hôm là hết á m

m thử sữa meji xem sao m.m mua 1 thanh số 0 giá 25k.thử xem vì sữa gần giống sữa mẹ nè m

Bé quen ti mẹ rồi á mom, mom đổi bình sữa có ti mềm giống ti mẹ thử xem sao

m vsinh miệng lưỡi hàng ngày cho bé nhé m tập lại cho bé bú bình nhé

con mình giờ còn uống cốc luôn, ko chịu bú bình nữa

có thể bé nhận ra sự khác nhau giữa sữa mẹ và sct m ạ

3y ago

mom mua sữa nhạt giống sữa mẹ ý xem sao

bé thích ti mẹ rồi, con mình trước cũng vậy

mom rơ lưỡi và đổi bình cho con xem sao mom