Giúp bé uống sữa Mẹ không bú bình

Chào các Mẹ, e sinh em bé được 5 ngày, mấy ngày đầu ko có sữa nên cho bé bú sữa bình. Khi em có sữa thì bé không chịu ti em, em phải vất vả vắt ra bình rồi cho bé bú. Mẹ nào có cách giúp em cho bé bú ti mẹ mà không bú bình nữa ko ạ. Em cảm ơn!

23 Các câu trả lời

Mình cũng mới sinh bé được 2 tháng, lúc mình sinh bé là lúc chiều nhưng mình trong phòng sinh tới gần đêm mình mới được ra....bé thì cho ra ngoài sớm, cho bé bú bình tới ngày hôm sau thì đầu ti của mình lại ngắn quá bé ti không được cũng có ép cho bé bú mà không chịu..mình lại cho bú bình đỡ rồi vắt sữa ra cho bé bú, 1 tuần sau mình xuất viện về nhà tìm đủ mọi cách để đầu ti dài ra ..mà bé bú bình quen rồi lại không chịu ti mẹ ép là khóc, tới nay hơn 2 tháng rồi ép mãi không được mình đành chịu vắt sữa ra cho bé với uống sct thôi mom

4y ago

mình cũng vậy.phải chiều con thôi m nà

K biết các mom s.chứ đứa đầu,sanh ra chưa có sữa.cho bú bình,k chịu bú.rồi bú mẹ thì dỡ chứng,sữa ra là nhả k thèm.riết sữa đâu đều.rồi lúc muốn cai thì tội còn nhỏ.muốn đi đâu k đi đc.e thấy đc thì hút sữa ra.tập bú luôn mom canh đc lượng sữa bé bú.no hay đói.có công chuyên gì bận thì còn làm đc.

tập thôi mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Bé mình thì lại k chịu ti bình, mới sinh xong sữa chưa về thì ti bình xong mẹ có sữa là ăn ti k,k mất tiền mua bình ti nào,sau này ăn sữa ngoài nữa thì uống bằng thìa

bé k ti mẹ thì hút ra cho bú cũng dc mom,sau này dễ bỏ bú mà bé k bám mẹ nhiều,e ck mình toàn hút ra rồi cho vào bình, con vẫn được uống sữa mẹ mà

mom kien nhan tap be bu me thoi. vi vu me bao gio cung ngan hon vu binh nen be kho ngam . hay cau gat. co gang mom nhe

Mình cũng vậy cứ tập bú khóc một chút cũng đc bắt bú vào buổi ngày tối lại cho bu bình

Do muốn con uống trực tiếp vì vắt ra hâm lại con mình bị đau bụng, khóc suốt

Mh cung vậy ne bé k chiu bú mẹ, pai tập kiêng trì cho bé bú mẹ rjet be wen vú mẹ ah

tập thoii m. trk mk củng v. con khóc nhưng vẫn phải tập cho ngậm ti