Làm cách gì để con chịu bú bình

Các Mom ơi phải làm sao tập cho bé chịu ti bình, mh đã lm đủ mọi cách, mua nún mềm cho bé, vắt sữa mẹ cho vào bình, nhờ người khác cho bé ti bình... bé vẫn k chịu ti

12 Các câu trả lời

đơn giản m làm vậy nè... vừa đang bú mẹ lấy bình sữa nhỏ từng giọt vào vú con đang bú...cho nó quen với sữa ct....ùi từ từ vừa rút núm vú ra vừa nhét bình vào là nó nút hà m...mình làm ùi...bé bú bình tự dưng ko chịu bú nữa đòi ti mẹ ko thèm bú bình nữa....mẹ lại ít sữa nên mình muon con ti bình

3y ago

mh cũng làm z đc mấy hôm bé phát hiện ra thì phản ứng gay gắt ln, bé mh cũng trước bú bình sau bú mẹ đc thì k chịu bình nữa, mh lúc bé gần thức cho bé ti bình, bé cũng ti đc mấy hôm thì bé k chịu nữa

tập bình cho bé cần có thời gian, sự kiên trì mom ơi, lúc trước mình cũng vậy, mình cho bé chơi với bình trước, bé quen rồi thì mình bỏ sữa vào, tuyệt đối ko đc ép bé, và mình đã thành công, mình là ng tập cho bé ti bình luôn. Chúc mom thành công

3y ago

hôm nay lúc bé bú mẹ mh nhet ti bình vào bé chịu nút hết 30ml thì ói ra,hôm trước thì mới liếm cũng bị ọi rồi ói ln.

hihi be nhà minh cung tao đủ cách tu luc nho gio da 14thang oy cung k chiu ti binh nên mình dạy hút ống hut thành công 🤣

3y ago

chắc mh cũng đợi cho bé lớn chút rồi cho hút ống chứ jo mỗi lần tập cho bé ngậm đc bình 1 lát là bé ói

nhìu khi bé kén bình í. Chưa chắc bé thích núm mềm. Mom thử bình hãng nào rồi?

3y ago

hệ tiêu hóa con còn non yếu nên hay thế. Ko cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế đó ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải 15 20 độ thôi.

tập m ơi...bé nhà minh chịu đó...tập vài lần đi m....

3y ago

mỗi lần tập bé bú đc hết bình thì lại bị ói, lần nào cũng như vậy mh muốn bỏ cuộc

doi binh hay doi sữa thử mom tập từ từ bé bú ạ

3y ago

mh đổi rồi mà bé vẫn k chịu, khổ cái là lúc mới sinh là bé bú bình tầm 1 tháng bé biết bú mẹ thì từ đó k chịu ti bình nữa, đưa bình đến gần là khóc thét

3y ago

mh k xem đc mom ơi

phải kiên trì tập từ từ mom ạ

kiên trì lên mom nhé

tập từ từ m